Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã thoát khỏi các chỉ báo Hoạt động cuối cùng của WhatsApp và Facebook Messengers xâm lấn, Instagram đã lặng lẽ giới thiệu feature vào ứng dụng của nó.

Instagram thêm tính năng WhatsApp-style <strong> nhìn thấy lần cuối </strong>: Đây </strong> cách tắt tính năng này ”srcset =” https://i2.wp.com/www.geekgeeky.com/wp-content /uploads/2018/01/instagram.jpg?zoom=2&resize=738%2C320&ssl=1 1476w, https://i2.wp.com/www.geekgeeky.com/wp-content/uploads/2018/01/instagram. jpg? zoom = 3 & resize = 738% 2C320 & ssl = 1 2214w ”data-lazy-Size =” (max-width: 690px) 100vw, 690px ”src =” https://i2.wp.com/www.geekgeeky.com/ wp-content / uploads / 2018/01 / instagram.jpg? resize = 738% 2C320 & ssl = 1 & is-pending-load = 1 ″> <noscript> xem lần cuối </strong>: Đây </strong> s cách biến nó thành tắt ”> </noscript> </p>
<p> Nếu vuốt qua Tin nhắn trực tiếp, bạn sẽ </strong> sẽ thấy một số dấu thời gian tò mò cho bạn biết khi nào một người theo dõi bạn </strong> đã trò chuyện gần đây đã truy cập ứng dụng .  Tệ hơn nữa là Instagram đã bật tính năng này theo mặc định.  </p>
<p> Rất may, nếu bạn vẫn muốn có chút gì đó về quyền riêng tư, bạn có thể dễ dàng </strong> tắt tính năng Last Seen của Instagram </strong> và đây là </strong> cách thực hiện. </p>
<p> <strong> ĐỌC TIẾP THEO: <a href=Gặp gỡ chàng trai 21 tuổi có ảnh hưởng đến thế hệ những người có ảnh hưởng trên Instagram

How to turn off Instagram Last Seen 

  1. Mở Instagram và nhấn vào hồ sơ của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng Bánh răng hoặc Cài đặt.
  3. Nhấp vào Quyền riêng tư.
  4. Cuộn xuống và xác định vị trí Show Activity Statusvà chuyển sang chế độ này thành tắt.

Tắt chế độ hoạt động có nghĩa là trong khi lấy lại quyền riêng tư của mình, bạn sẽ không thể biết thời điểm những người theo dõi khác được nhìn thấy lần cuối trên ứng dụng.

Sự ra đời của trình theo dõi hoạt động Instagrams là một tính năng trong danh sách các tính năng ngày càng dài khiến ứng dụng trông rất giống Facebook.

READ NEXT: How to repost on Instagram 

Trở lại năm 2016, Instagram bắt đầu sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu theo thứ tự thời gian, và thêm video trực tiếp vào năm sau. Không có gì ngạc nhiên khi các tính năng được đón nhận nhiều nhất của công ty đã không được lấy từ Facebook. Instagram trước đây đã giới thiệu một số tính năng thu thập được từ Snapchat – theo dõi hoạt động không phải là một trong số đó – như Instagram Stories và Các bộ lọc giống như Snapchat trên Instagrams.

Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đã thoát khỏi các chỉ báo Hoạt động cuối cùng của WhatsApp và Facebook Messengers xâm lấn, Instagram đã lặng lẽ giới thiệu feature vào ứng dụng của nó.

Instagram thêm tính năng WhatsApp-style <strong> nhìn thấy lần cuối </strong>: Đây </strong> cách tắt tính năng này ”srcset =” https://i2.wp.com/www.geekgeeky.com/wp-content /uploads/2018/01/instagram.jpg?zoom=2&resize=738%2C320&ssl=1 1476w, https://i2.wp.com/www.geekgeeky.com/wp-content/uploads/2018/01/instagram. jpg? zoom = 3 & resize = 738% 2C320 & ssl = 1 2214w ”data-lazy-Size =” (max-width: 690px) 100vw, 690px ”src =” https://i2.wp.com/www.geekgeeky.com/ wp-content / uploads / 2018/01 / instagram.jpg? resize = 738% 2C320 & ssl = 1 & is-pending-load = 1 ″> <noscript> xem lần cuối </strong>: Đây </strong> s cách biến nó thành tắt ”> </noscript> </p>
<p> Nếu vuốt qua Tin nhắn trực tiếp, bạn sẽ </strong> sẽ thấy một số dấu thời gian tò mò cho bạn biết khi nào một người theo dõi bạn </strong> đã trò chuyện gần đây đã truy cập ứng dụng .  Tệ hơn nữa là Instagram đã bật tính năng này theo mặc định.  </p>
<p> Rất may, nếu bạn vẫn muốn có chút gì đó về quyền riêng tư, bạn có thể dễ dàng </strong> tắt tính năng Last Seen của Instagram </strong> và đây là </strong> cách thực hiện. </p>
<p> <strong> ĐỌC TIẾP THEO: <a href=Gặp gỡ chàng trai 21 tuổi có ảnh hưởng đến thế hệ những người có ảnh hưởng trên Instagram

How to turn off Instagram Last Seen 

  1. Mở Instagram và nhấn vào hồ sơ của bạn.
  2. Nhấn vào biểu tượng Bánh răng hoặc Cài đặt.
  3. Nhấp vào Quyền riêng tư.
  4. Cuộn xuống và xác định vị trí Show Activity Statusvà chuyển sang chế độ này thành tắt.

Tắt hoạt động này có nghĩa là trong khi bạn lấy lại quyền riêng tư của mình, bạn sẽ không thể biết khi nào những người theo dõi khác được nhìn thấy lần cuối trên ứng dụng.

Sự ra đời của trình theo dõi hoạt động Instagrams là một tính năng trong danh sách các tính năng ngày càng dài khiến ứng dụng trông rất giống Facebook.

READ NEXT: How to repost on Instagram 

Trở lại năm 2016, Instagram bắt đầu sắp xếp các nguồn cấp dữ liệu theo thứ tự thời gian, và thêm video trực tiếp vào năm sau. Không có gì ngạc nhiên khi các tính năng được đón nhận nhiều nhất của công ty đã không được lấy từ Facebook. Instagram trước đây đã giới thiệu một số tính năng thu thập được từ Snapchat – theo dõi hoạt động không phải là một trong số đó – như Instagram Stories và Các bộ lọc giống như Snapchat trên Instagrams.

Previous articleWhatsApp Business: WhatsApp mang ứng dụng chuyên nghiệp của mình đến Vương quốc Anh
Next articleĐường chân trời là hình nền Android cung cấp cho bạn chế độ xem trực tiếp (thực tế) về vị trí của bạn